close
icon left icon right

Tin tức

Đại Chiến Tứ Hồn - Thông Báo Bảo Trì Dài

Kính gửi các Cậu thân mến !

Lời đầu tiên, cho phép Ban Quản Trị game Đại Chiến Tứ Hồn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Cậu đã đồng hành cùng Đại Chiến Tứ Hồn trong suốt thời gian qua.

Chúng ta đã đi qua chặng đường vui vẻ cùng nhau với rất nhiều bạn bè, những trận Thôn Làng chiến nảy lửa, những đợt cạnh tranh săn BOSS quyết liệt, những ngày hoạt động tìm nguyên liệu up lực chiến…Hẳn rằng Đại Chiến Tứ Hồn đã để lại trong lòng chúng ta một tình cảm ưu ái và kỷ niệm không thể quên.

Mặc dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng có hồi kết và nhiều điều dang dở. Ban quản trị rất buồn khi phải thông báo bảo trì dài hạn sản phẩm Đại Chiến Tứ Hồn vì một số lý do khách quan đến các Cậu, chúng tôi Ban Quản Trị game Đại Chiến Tứ Hồn xin phép gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Cậu đã và đang ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

 

♦ Lịch bảo trì dài hạn:

– Đóng thanh toán : 10h00 ngày 12/01/2022

– Bảo trì dài hạn : 10h00 ngày 18/01/2022

 

Một lần nữa BQT Đại Chiến Tứ Hồn chân thành xin lỗi và tri ân đến toàn thể các Cậu. Tuy nhiên, việc dừng phát hành Đại Chiến Tứ Hồn không có nghĩa cuộc hành trình của Cậu sẽ kết thúc tại đây, các Cậu hoàn toàn có thể bắt đầu một cuộc hành trình mới cùng với NPH Sohagame với các tựa game:... Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Tân Trường Sinh Quyết, Tuyệt Kiếm Cổ Phong, Tuyệt Thế Vô Song, Gọi Rồng Online, Làng Lá Phiêu Lưu Ký....

Chính sách Hỗ trợ chuyển game:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Tuyệt Thế Vô Song

Gọi Rồng Online

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

♦ Thời gian tiếp nhận hỗ trợ: 

- Từ: 11/01 - 11/02 (Sau thời gian này sẽ không hỗ trợ nữa)

 

♦ Lưu ý:

- Các cậu phải dùng đúng tài khoản chơi Đại Chiến Tứ Hồn → Chọn tạo báo lỗi, chọn game Đại Chiến Tứ Hồn, chọn mục "Ý kiến đóng góp)".

- Để hỗ trợ nhanh nhất, bạn ghi nội dung phiếu theo cú pháp: Hỗ trợ chuyển game - Tên nhân vật game muốn chuyển: <Điền tên nhân vật> - Server: <Điền server> 

- Chỉ hỗ trợ các tài khoản login game Đại Chiến Tứ Hồn trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo.

- Hỗ trợ các nhân vật tạo mới trong Đại Chiến Tứ Hồn từ ngày có thông báo.

 

Một lần nữa Tĩnh Cúnn xin gởi lời chào và kính chúc sức khỏe đến toàn thể các Cậu. Mong rằng chúng ta sẽ tương phùng vào 1 ngày không xa.

♦ Hỗ trợ Hotline: 1900.6639

♦ Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game